12/10/14

DAO CẮT THỰC PHẨM (CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM)

Dao cắt dùng trong công nghiệp thực phẩm với kích thước tiêu chuẩn, vật liệu chủ yếu là thép không gỉ theo yêu cầu khắc khe của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Bao gồm chế biến hoa quả tươi và khô, rau, thịt, chế biến thủy sản, các loại bánh, bánh mỳ cắt lát. Và nhiều ứng dụng khác chế biến thực phẩm khác.

Dao chế biến thực phẩm với lưỡi cắt có thể đáp ứng cho tất cả các ứng dụng trong chế biến thực phẩm  bao gồm cắt thẳng, cắt chéo, cắt chém, cắt bâm. Dao và lưỡi dao cắt công nghiệp chế biến thực phẩm có các dạng thẳng, tròn, nhọn mũi, răng, răng cưa, vỏ sò, đục ...

Vật liệu sử dụng cho lưỡi dao chủ yếu là thép không gỉ như 410, 420, 440C, 440F, 440B và Series 300 bao gồm 304 và 316.














2 comments:

  1. Mình có thể xin thông số kích thước loại dao thứ 1 từ trên xuống được không?

    ReplyDelete
    Replies
    1. Hi ban, mình có thể gia công theo kích thước bạn yêu cầu. thank

      Delete